SimCity BuildIt

MOD money
Icon SimCity BuildIt
Download
Developer: ELECTRONIC ARTS
Latest Version: 1.27.6.852 update 3 months ago
Requirements: Android 4.0.3+
Age: 7+
Size: 99 Mb

Review game:

Screenshots

Simcity BuildIt คือเกมส์ภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ที่ถูกทำให้กลายเป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้บนมือถือสุดจิ๋ว เกมส์ที่คุณคุ้นเคยกลับมาอยู่ใรมือคุณอีกครั้ง และที่สำคัญที่สุดนั้นคือ ฟรี!!
เกมส์ Simcity ถูกพัฒนาโดยสตูดิโอ Maxis และจัดจำหน่ายโดย EA เกมส์ simcity apk หาเงิน

หลักๆคือจะให้ผู้เล่นสร้างเมืองในฝันของตนเอง และคอยดูแลประชาชน สร้างสิ่งอำนวยความสะดวก และดูและการเงินของเมือง โดยภาคล่าสุดได้ออกมาในชื่อ Simcity (เฉยๆ) เล่นผ่านคอมพิวเตอร์และสามารถออนไลน์ได้ด้วย
        ส่วน Simcity BuildIt มีต้นตำหรับจาก Simcity ภาคล่าสุดที่กล่าวมาข้างต้น จึงมี Graphic ที่ใกล้เคียงกัน และมีเพลงดนตรีเดียวกันอีกด้วย

SimCity BuildIt - screenshot thumbnail

วิธีเล่นแบบฉบับผมเลยนะครับ
เริ่มต้นเกม Simcity BuildIt มันจะให้เงิน แบงค์ เรามาจำนวนนึง แล้วให้เราสร้าง บ้าน โรงไฟฟ้า โรงน้ำปะปา ครับ บ้านก็สร้างปกติ โรงไฟฟ้าให้เลือกอันที่ 2 ราคาอยู่ที่ 4500 ครับ ถูกกว่าแบบลม (สมารถสร้างบ้านได้ 12 หลัง ถ้าแบบลมจะได้แค่ 6 หลังครับ) จากนั้นก็เดินตามเกมไปเรื่อยๆ สร้างทุกอย่างที่มี แต่อย่าให้ City Storage เต็มนะครับเอาประมาณ 45/50 กำลังดี ครับ

จำไว้ว่าสร้างทุกอย่างที่ทำแล้วขายได้ครับ!!
ต่อมา การหาเงิน เงินได้มาจากการอัพเกรดบ้านครับ ผมถึงบอกให้ สร้างทุกอย่างที่มี เพราะจะทำให้เราอัพเกรดบ้านได้เร็ว เงินก็จะได้มาเร็วครับ

 

ต่อมาใน Simcity BuildIt ความสุขของประชาชน ด้านซ้ายบนอันที่ 2 รูปอมยิ้ม ถ้าจะให้ได้ 100% แบบผมไม่ยากครับ เอาพวก โรงงาน ไฟฟ้า ประปา สุบส้วม ทุกอย่างให้ห่างจากบ้านคนเป็นพอครับ ผมเอาไว้บนสุดเลย แล้วเว้นช่องไว้ประมาณ 3 ช่วงตึกครับ เผื่อต้องสร้างโรงงานอะไรอีก

 

ต่อมา Simcity BuildIt  จะมีท่าเรือให้เรา ถ้าเรามีเงินครบ 10000 เมื่อไหร่ให้รีบไปปลดท่าเรือก่อนเพราะ มันใช้เวลา 24 ชั่วโมงกว่าเรือ ลำแรก จะมา


และทุกๆ 5 ชั่วโมง จะมาอีกที เค้าจะมาซื้อของเราสามารถกดดูได้ว่ามีอะไรบ้างก็สร้างรอๆ ไว้ครับ
ต่อมา ด้านซ้ายล่างก่อนท่าเรือ เอาไว้ขายของครับ ให้ทะยอยขายของสำหรับซื้อที่ดิน สมมุติเรามีฟันเฟือง 3 ให้ขาย 1 ครับแล้วกดโฆษณาด้วยนะครับ

พอเราเปิดท่าเรือได้ จากนั้นค่อยๆ สร้างบ้านทีละหลัง อัพให้จนสุด แล้วก็ Parks, Fire, Police ให้ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดครับ อ้อ อย่าลืมอัพเกรตถนนให้เป็น 4 เลนด้วยนะครับ

กุญแจทอง การที่จะได้กุญแจทองก็ต้องส่งของตามออเดอร์ของเรือครับ ส่งครบจะได้ 1 ดอกให้เก็บไปเรื่อยๆ ครับเพราะมันช่วยเราได้มาก วิธีการใช้งาน ส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับการซื้อ โรงเรียน, รถเมล์ ครับ แต่กว่าจะใช้ได้เราต้องซื้อแบบใช้เหรียญทองก่อน 1 ครั้งครับ แล้วครั้งต่อไปก็จะซื้อแบบใช้กุญแจได้ แต่เค้าจะระบุจำนวนที่ต้องใช้ในการซื้อด้วยนะครับ สูตรโกงเงินเกมส์simcity bu ในมือถือ
หลังจากที่ทำได้ตามนี้เลเวลก็ประมาณ 10 ต้นๆ ให้เราสร้างของ ทำของใส่โกดัง (city store) เกือบๆ เต็มครับ แล้วก็จะมีรูปเหรียญทองขึ้นตาม Parks, Fire, Police, Power, Water ก็กดเข้าไปครับ ตัวเกมจะมาซื้อของที่เรามี หรือยังไม่มีก็จะได้เงินเหมือนกัน (แต่น้อยมาก) โกงเกม ซิมซิตี้ บนมือถือ
ของไว้ซื้อพื้นที่เพิ่มเติม หาได้จาก คอมเมนท์ต่างๆ ที่ขึ้นมาตามบ้านครับ กดไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้ แนะนำว่าให้ประชาชนเรามีความสุข 95+ ครับจะได้บ่อยมาก แบ่งไปขายได้ครับ
จากที่เล่นมาก็ประมาณนี้ครับ ผิดถูกประการใดก็ขออภัยด้วยครับ สูตร simcity มือถือ ด้านล่างเลยครับ..

Linkโหลดตัวเกมส์

วิธีโกงเกมส์ Simcity Buildit (สำหรับ Android เท่านั้น) แก้ไข 3/2/2558

วิธีโกงเงินเกม simcity ในโทรสัพ ทำตามด้านล่างนี้เลยครับ ลองดูนะ

  • แตกไฟล์ที่โหลดไป แล้ว copy “ files ” ไปวางใน ” androiddatacom.ea.game.simcity ” วางทับไปเลยครับ

Run the game without the Internet, if the game asks to download resources, turn on the Internet and download. After that, immediately turn off the Internet. The following launches of the game to conduct without the Internet!

Download SimCity BuildIt free for android

Discussions (0):
reload, if the code cannot be seen
Copyright © 2019 ApkHDGame.com | โหลดเกมส์ apk free โหลดฟรี Hack เกมส์ แอพ โปร เกมส์ Free Hack apk game.
Feedback About Us DMCA Disclaimer Privacy Policy Term of Use Sitemap